Ý tưởng cộng đồng ucozer mới - Vương Quốc Anh33
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
Page 1 of 11
Vương Quốc Anh33 » ๑۩۞۩๑ Ban quản trị ๑۩۞۩๑ » Góp ý » Ý tưởng cộng đồng ucozer mới
Ý tưởng cộng đồng ucozer mới
12a3Date: Thứ năm, 24-03-2011, 9:28 AM | Message # 1
Tổng tư lệnh
Cao cấp
Messages: 19
Awards: 1
Reputation: 1
Status: Offline
hiện nay mình thấy không có nơi nào để các ucozer tìm hiểu và hỏi đáp những vấn đề cần thiết nên mình quyết định thêm mục cộng đồng ucozer cho moi người có thể tham gia bàn luận, các bài viết hay mọi người chuyển về đây giúp mình nhé, cảm ơn các bạn.

http://softvn.mooo.com

Added (24-03-2011, 9:28 Am)
---------------------------------------------
có 1 điều muốn hỏi là sao trong forum của myhan khii tạo topic mới nó không restart lại nhỉ, hướng dẫn mình chỗ đó nha ^^

 
nntDate: Thứ năm, 24-03-2011, 11:14 AM | Message # 2
Ma Vương Thiên Chủ
Người quản lý
Messages: 120
Awards: 2
Reputation: 0
Status: Offline
Cái trang unetvn tốc độ load chậm quá mình ko mún vào....nay lại bị lỗi nữa....host của uCoz dạo này rất chậm mà mấy trang web đó nhúng code vào nhiều quá....Chỉ tính cái trang của uCoz không là gần 0.5MB rồi....+ thêm mấy cái code mình chèn vào thì ra 1MB...
happy happy happy

Quote (12a3)
có 1 điều muốn hỏi là sao trong forum của myhan khii tạo topic mới nó không restart lại nhỉ, hướng dẫn mình chỗ đó nha ^^

Mình không hiểu ý của bạn, restart lại là sao? có thể nói rõ hơn đc hong ?
biggrin

 
12a3Date: Thứ năm, 24-03-2011, 5:01 PM | Message # 3
Tổng tư lệnh
Cao cấp
Messages: 19
Awards: 1
Reputation: 1
Status: Offline
là ví dụ khi bạn reply bài của mình xong thì bên unet nó sẽ hiện ra 1 trang "clik here to wait" gì đó , còn bên vuongquocanh thì không cần giúp mình lammf như vuongquocanh ấy ^^

Added (24-03-2011, 5:00 PM)
---------------------------------------------
ủa sao bi giờ vuongquocanh cũng vậy rồi cry

Added (24-03-2011, 5:01 PM)
---------------------------------------------
ah mời bạn qua trang mình làm mod quản lý mục ucozer nha smile

 
nntDate: Thứ năm, 24-03-2011, 6:11 PM | Message # 4
Ma Vương Thiên Chủ
Người quản lý
Messages: 120
Awards: 2
Reputation: 0
Status: Offline
Quote (12a3)
ủa sao bi giờ vuongquocanh cũng vậy rồi

Hihi...it's just because your computer is strong and so fast...The time you wait is so short, you don't notice when it redirects.

Added (24-03-2011, 6:11 PM)
---------------------------------------------

Quote (12a3)
ah mời bạn qua trang mình làm mod quản lý mục ucozer nha

I'm afraid I can't. Because i have so many things to do. I have to study hard in order to pass the final exam after 3 years I study in college and I have so much excersices in the time I practise in Tayninh Television Broadcasting. I'm so busy.

I am sorry for not

 
12a3Date: Thứ năm, 24-03-2011, 7:29 PM | Message # 5
Tổng tư lệnh
Cao cấp
Messages: 19
Awards: 1
Reputation: 1
Status: Offline
cho mình hỏi cái này nha

bạn có cách nào làm bảng thống kê giống thế này không?

Added (24-03-2011, 7:24 PM)
---------------------------------------------
chủ yếu là mục thành viên với số bài nằm bên cạnh đấy, của ucoz nó cứ xuống dòng bực ghê

Added (24-03-2011, 7:29 PM)
---------------------------------------------
bạn nói tiengs anh tốt quá chả bù zới mình cry ,

hì không sao, bạn cố thi tốt nha, hơn mình 1 tuổi biggrin , chừng nào cảm thấy có thể thì đk mình vẫn sẵn sàng smile

 
nntDate: Thứ sáu, 25-03-2011, 11:45 AM | Message # 6
Ma Vương Thiên Chủ
Người quản lý
Messages: 120
Awards: 2
Reputation: 0
Status: Offline
Quote (12a3)
cho mình hỏi cái này nha

bạn có cách nào làm bảng thống kê giống thế này không?

Added (24-03-2011, 7:24 PM)
---------------------------------------------
chủ yếu là mục thành viên với số bài nằm bên cạnh đấy, của ucoz nó cứ xuống dòng bực ghê

Cái đó diễn đàn của Vbb. Mình xin bó hand. Mà để mình thử coi....

faint faint faint faint faint

Added (25-03-2011, 11:45 Am)
---------------------------------------------
Đã test thử...nhưng còn bị lỗi....để mình chỉ thêm 1 chút xíu nữa là Ok

Lo làm cái thống kê chắc trẽ giờ đi thực tập quá sad shock shock shock sweated

 
12a3Date: Thứ sáu, 25-03-2011, 8:23 PM | Message # 7
Tổng tư lệnh
Cao cấp
Messages: 19
Awards: 1
Reputation: 1
Status: Offline
hì cái code thống kê phía trên tảng của bạn cũng ok đấy chứ , mình đang chờ đây smile háo hức háo hức wacko
 
nntDate: Thứ bảy, 26-03-2011, 3:17 PM | Message # 8
Ma Vương Thiên Chủ
Người quản lý
Messages: 120
Awards: 2
Reputation: 0
Status: Offline
Export code nè biggrin

I. Tạo Informer.

A. Tạo Informer. Chủ đề nóng.

B1. Login ACP >>Tool >>Create Informer.
Đặt tên như thế nào cũng đựơc nhưng đặt sao cho dễ nhớ. Mình đặt là Chủ đề nóng luôn.
B2. Mục Section chọn Forum.
B3. Mục Sorting Mode chọn Most popular threads.
B4. Chọn Create.
B5. Mở Informer Template > Xóa hết code trong đó.
Paste cái này vào

Code

<tr style="height: 14px; vertical-align: top;">
    <td align="left" class="row1"><img border="0" src="http://youandme.ucoz.ae/img/th_14.gif" alt="New" /> <a href="$THREAD_URL$">$THREAD_TITLE$</a></td>
    <td align="right" class="row2">$REPLIES$</td>
    </tr>

Xong cái chủ đề nóng. Nó sẽ cho mình cái mã $MY_INF$

B. Tạo informer cho bài viết mới nhất
B1>>B5. Tương tự nhưng Sorting Mode chọn New Thread.
Tương tự. Paste code này vào

Code

<tr valign="top">
<td nowrap="nowrap" align="left" title="$THREAD_TITLE$"><img border="0" src="http://youandme.ucoz.ae/img/th_new.gif" alt="New" /> <a href="$THREAD_URL$">$THREAD_TITLE$</a></td>
    <td align="left" title="Đi đến bài viết chưa đọc '$THREAD_TITLE$'"><a style="text-decoration: none;" href="$THREAD_URL$">
    <font face="arial">▼</font></a></td>
    <td nowrap="nowrap" align="left">
    <a class="catlink" href="$POST_USER$">$AUTHOR$</a></td>

Nó cho mình cái code $MY_INF2$

C. Tạo informer cho thành viên tích cực.
Cái này chắc U biết hết rồi...tạo bình thường.
Xong rồi mở Informer template paste code này vào

Code

<tr>
    <td align="left"><a href="$PROFILE_URL$"><font color=blue>$USERNAME$</font></a></td>
    <td align="right" class="row2">$FORUM_POSTS$</td>
    </tr>

D. Tạo informer cho thành viên mới đăng ký.
Thì tạo bình thường.

Mở informer template ra paste code này vào

Code

<tr style="height: 14px; vertical-align: top;">
<td align="left" class="row1"><a class="username-coloured" style="color: rgb(0, 153, 255);" href="$PROFILE_URL$">$USERNAME$</a></td>
<td align="right" class="row2">$REG_DATE$</td>
</tr>

Vậy là xong mấy cái Informer rồi.

II. Tạo bảng.

Login ACP>>Design Template>> Forum>> General appearance of entries. Hoặc theo link sau
http://tên miền của bạn .com/panel/?a=tmpl;m=8;t=1

Tìm

Code

$BODY$

Đặt trước thẻ Body

Đoạn code này

Code

<TABLE class=gTable border=0 cellSpacing=1 cellPadding=0 width="100%" align=center>
<TBODY class=gTableBody1>
<TR>
<TD class=gTableTop colSpan=5 align=middle>
<H3>Thống kê Forum</H3></TD></TR>
<TR style="HEIGHT: 1%; VERTICAL-ALIGN: top">
<TD style="WIDTH: 1px; DISPLAY: none; HEIGHT: 161px; MAX-HEIGHT: 161px" class=cat1 rowSpan=4></TD>
<TD class=gTableSubTop noWrap align=left><SPAN style="COLOR: #0000ff">Chủ Đề Nóng</SPAN></TD>
<TD class=gTableSubTop noWrap align=left><SPAN style="COLOR: #0000ff"> </SPAN></TD>
<TD class=gTableSubTop noWrap align=left><SPAN style="COLOR: #0000ff">Bài Mới Nhất</SPAN></TD></TR>
<TR style="HEIGHT: 70px; MAX-HEIGHT: 70px; VERTICAL-ALIGN: top">
<TD class=alt1>
<TABLE border=0 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%">
<TBODY class=gTableBody1>Nơi đây dành cho đoạn informer chủ đề nóng</TBODY></TABLE></TD>
<TD class=alt1>
<TABLE border=0 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%">
<TBODY class=gTableBody1></TBODY></TABLE></TD>
<TD style="HEIGHT: 161px; MAX-HEIGHT: 161px" class=alt1 rowSpan=3>
<TABLE style="HEIGHT: 100%" id=cybnp border=0 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%">
<TBODY class=gTableBody1>
<TR style="HEIGHT: 14px; VERTICAL-ALIGN: top">
<TD align=left>Đề tài</TD>
<TD></TD>
<TD align=left>Người gởi</TD></TR>Informer bài viết mới nhất </TBODY></TABLE></TD></TR>
<TR style="HEIGHT: 1%; VERTICAL-ALIGN: top">
<TD class=gTableSubTop noWrap align=left><SPAN style="COLOR: #0000ff">Thành Viên Tích Cực Nhất</SPAN></TD>
<TD class=gTableSubTop noWrap align=left><SPAN style="COLOR: #0000ff">Thành Viên Mới Đăng Ký</SPAN></TD></TR>
<TR style="HEIGHT: 70px; MAX-HEIGHT: 70px; VERTICAL-ALIGN: top">
<TD class=alt1>
<TABLE border=0 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%">
<TBODY class=gTableBody1>Informer của thành viên tích cực</TBODY></TABLE></TD>
<TD class=alt1>
<TABLE border=0 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%">
<TBODY class=gTableBody1>Informer của thành viên mới đăng ký </TBODY></TABLE></TD></TR></TBODY></TABLE>

Chèn informer vào table:
Trong cái table trên bạn chèn informer vào đó. Tìm trong đó mình có viết nơi đây dành cho informer nào thì đặt cái code informer đó vào. Ví dụ như Informer chủ đề nóng của tôi là $MY_INF1$ thì đặt đoạn đó vào là xong. biggrin Thấy chỗ nào có ghi là dành cho Informer thì mới thay vào nha.

Save lại là xài Uk. good :good:

Còn muốn chèn hình ảnh cho mod, admin thì bạn thay đổi ở trong Informer là Ok. biggrin

Added (26-03-2011, 3:17 PM)
---------------------------------------------
À quên cái này....ngay cái chủ đề nóng với bài viết mới nên giới hạn số kí tự là 40.

 
nntDate: Thứ bảy, 26-03-2011, 3:19 PM | Message # 9
Ma Vương Thiên Chủ
Người quản lý
Messages: 120
Awards: 2
Reputation: 0
Status: Offline

Demo.

Mình xóa cái thống kê ở trên

Attachments: 2181081.jpg(112Kb)
 
12a3Date: Chủ nhật, 27-03-2011, 3:02 PM | Message # 10
Tổng tư lệnh
Cao cấp
Messages: 19
Awards: 1
Reputation: 1
Status: Offline
hì khi nào rảnh test lại giúp mình nha suspect sao mình chèn vô nó hok ra đẹp như hình biggrin mà ;oạn xạ hết ah

Added (27-03-2011, 2:40 PM)
---------------------------------------------
ah cái phần chủ đề nóng bạn có cách nào cho nó ra hết luôn đừng chừa chỗ trống làm gì ^^

Added (27-03-2011, 2:56 PM)
---------------------------------------------
nó hiển thị kiểu phân cách ô đẹp quá ( như vậy đẹp hơn demo của bạn nữa smile ), mà sao mấy cái khung nó rộng vậy mình sửa hok đc

xem hình lớn: http://softvn.ucoz.net/photo/8-0-59-3

Added (27-03-2011, 3:02 PM)
---------------------------------------------

Quote

<TABLE class=gTable border=0 cellSpacing=1 cellPadding=0 width="100%" align=center>
<TBODY class=gTableBody1>
<TR>
<TD class=gTableTop colSpan=5 align=middle>
<H3>Thống kê Forum</H3></TD></TR>
<TR style="HEIGHT: 1%; VERTICAL-ALIGN: top">
<TD style="WIDTH: 1px; DISPLAY: none; HEIGHT: 161px; MAX-HEIGHT: 161px" class=cat1 rowSpan=4></TD>
<TD class=gTableSubTop noWrap align=left><SPAN style="COLOR: #0000ff">Chủ Đề Nóng</SPAN></TD>
<TD class=gTableSubTop noWrap align=left><SPAN style="COLOR: #0000ff"> </SPAN></TD>
<TD class=gTableSubTop noWrap align=left><SPAN style="COLOR: #0000ff">Bài Mới Nhất</SPAN></TD></TR>
<TR style="HEIGHT: 70px; MAX-HEIGHT: 70px; VERTICAL-ALIGN: top">
<TD class=alt1>
<TABLE border=0 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%">
<TBODY class=gTableBody1>$MYINF_2$</TBODY></TABLE></TD>
<TD class=alt1>
<TABLE border=0 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%">
<TBODY class=gTableBody1></TBODY></TABLE></TD>
<TD style="HEIGHT: 161px; MAX-HEIGHT: 161px" class=alt1 rowSpan=3>
<TABLE style="HEIGHT: 100%" id=cybnp border=0 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%">
<TBODY class=gTableBody1>
<TR style="HEIGHT: 14px; VERTICAL-ALIGN: top">
<TD align=left>Đề tài</TD>
<TD></TD>
<TD align=left>Người gởi</TD></TR>$MYINF_1$ </TBODY></TABLE></TD></TR>
<TR style="HEIGHT: 1%; VERTICAL-ALIGN: top">
<TD class=gTableSubTop noWrap align=left><SPAN style="COLOR: #0000ff">Thành Viên Tích Cực Nhất</SPAN></TD>
<TD class=gTableSubTop noWrap align=left><SPAN style="COLOR: #0000ff">Thành Viên Mới Đăng Ký</SPAN></TD></TR>
<TR style="HEIGHT: 70px; MAX-HEIGHT: 70px; VERTICAL-ALIGN: top">
<TD class=alt1>
<TABLE border=0 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%">
<TBODY class=gTableBody1>$MYINF_3$</TBODY></TABLE></TD>
<TD class=alt1>
<TABLE border=0 cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%">
<TBODY class=gTableBody1>$MYINF_4$ </TBODY></TABLE></TD></TR></TBODY></TABLE>

đây là đoạn code của mình ^^

 
nntDate: Chủ nhật, 27-03-2011, 7:28 PM | Message # 11
Ma Vương Thiên Chủ
Người quản lý
Messages: 120
Awards: 2
Reputation: 0
Status: Offline
Sao kì zạ ta....sao trên trang của mình thì vẫn chạy đc .......

Nhập các cell lại mình ko làm được. Cái thống kê trên là mình mô phỏng theo thống kê của diễn đàn phpbb. sad Chắc qua unetvn nhờ mấy pro chỉnh giúp zậy....

sad sad sad sad sad Sory... ko giúp đc bạn. bùn

 
12a3Date: Thứ ba, 29-03-2011, 11:29 PM | Message # 12
Tổng tư lệnh
Cao cấp
Messages: 19
Awards: 1
Reputation: 1
Status: Offline
Quote (nnt)
Nhập các cell lại mình ko làm được. Cái thống kê trên là mình mô phỏng theo thống kê của diễn đàn phpbb. Chắc qua unetvn nhờ mấy pro chỉnh giúp zậy....

Sory... ko giúp đc bạn. bùn

hì vậy là tốt lắm rồi, mà chắc do trang của mình , mình làm bên trang khác thì lại đc giống như trong hình của bạn.

không xài đc tiếc gê

Added (29-03-2011, 11:29 PM)
---------------------------------------------
ah , bạn biết cách nào chèn RSS trên trang chủ mà nó tự hiển thị 1 số hình trong bài viết hok

 
nntDate: Thứ sáu, 01-04-2011, 5:52 PM | Message # 13
Ma Vương Thiên Chủ
Người quản lý
Messages: 120
Awards: 2
Reputation: 0
Status: Offline
Quote (12a3)
ah , bạn biết cách nào chèn RSS trên trang chủ mà nó tự hiển thị 1 số hình trong bài viết hok

Hihi...cái này mình ko rành lắm. Mà thường thì nếu tin tức có ảnh thì nó sẽ tự động add vào mà.

 
KháchDate: Thứ ba, 21-01-2014, 11:39 AM | Message # 14
Khách





Thiinkng like that is really amazing
 
KháchDate: Thứ năm, 06-03-2014, 0:22 AM | Message # 15
Khách





Most of the terms in a no-fault insurance QuotesChimp remain the same as in a fault policy. The major difference is the personal injury protection coverage, known as PIP. The PIP portion of the in�surance policy pays for the no-fault benefits that are mandated by state laws.
 
Vương Quốc Anh33 » ๑۩۞۩๑ Ban quản trị ๑۩۞۩๑ » Góp ý » Ý tưởng cộng đồng ucozer mới
Page 1 of 11
Search:

Sign Up | Login